Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh và món tráng miệng Bìa sách Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh và món tráng miệng
1.0
Nguyễn Hồng Thảo
Giáo trình
Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn
2021
PDF
81
Trung cấp

2 những suy nghĩ trên “Giáo trình kỹ thuật chế biến bánh và món tráng miệng

  1. NSGPC Chuyển Đổi Số
    NSGPC Chuyển Đổi Số nói:

    Đây là tài liệu nội bộ nên Thư viện không thể cho mình được khi chưa có sự đồng ý của Giảng viên biên soạn ạ

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo AccountEmail