Ẩm thực Việt Nam & Thế Giới Bìa sách Ẩm thực Việt Nam & Thế Giới
In lần thứ 2
Tiến sĩ Nguyễn Thị Diệu Thảo
Hướng dẫn dạy nấu ăn
Phụ Nữ
Qúy 3/2016
Sách
322
Kho lưu trữ
98.000 vnd
Giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như những món đặc sản của Ẩm thực Việt Nam. Phân tích tính khoa học trong việc phối hợp và chế biến món ăn của Việt Nam.
Giới thiệu đặc điểm văn hoá ẩm thực và những món đặc sản của một số nước châu Á và châu Âu.
Vận dụng trong chế biến món ăn địa phương và đánh giá được những ưu điểm của ẩm thực từng địa phương.
Vận dụng các kiến thức về tổ chức tiệc để trình bày một bữa tiệc theo phong cách châu Âu.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo AccountEmail